ห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมอาหาร มจธ. ได้รับรางวัลห้องปฏิบัติการดีเด่น  “ESPReL”

ห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้รับรางวัลห้องปฏิบัติการดีเด่นในการยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ  ตามเกณฑ์ ESPReL Checklist โดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับเครือข่ายวิจัยภูมิภาค : ภาคกลาง ในการประชุมวิชาการประจำปีด้านมาตรฐานการวิจัยเครือข่ายวิจัยภูมิภาค : ภาคกลาง ปี 2561  เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ชั้น 2 อาคาร วช. 1  สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ถนนพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร  ซึ่งมีมหาวิทยาลัยเครือข่ายของภูมิภาค : ภาคกลาง  เข้าร่วมงาน 35 มหาวิทยาลัย  โดยมีห้องปฏิบัติการ จำนวนกว่า 50 ห้องปฏิบัติการ เข้าร่วมนำเสนอผลงาน