4 นักศึกษา มจธ. ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ปี 2563

พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษาทั่วประเทศ ประจำปี 2563 ในเทศกาลวันวิสาขบูชาวันสำคัญของโลก ในปีนี้มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้รับรางวัล 4 คน