สุดยอดทีมนศ.ไทยคว้า 4 รางวัลและชนะเลิศ People’s Choice Award การแข่งขันบ้านประหยัดพลังงานระดับโลก SDE 2019

ทีมนักศึกษาไทยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) คว้าชัย 4 รางวัล โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ People’ s Choice Award และอีก 3 รางวัลจากการแข่งขันบ้านประหยัดพลังงานระดับโลก Solar Decathlon Europe 2019 (SDE19) ณ ประเทศฮังการี