‘Whizdom Society’ by MQDC ตั้ง “Whizdom Scholarship” ให้ทุนด้านที่อยู่อาศัยและทุนพัฒนาทักษะการเรียนรู้ ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ

Whizdom Society by MQDC ทุ่มงบฯกว่า 30 ล้านบาท จัดโครงการ Whizdom Scholarship ผลักดันและสนับสนุนเยาวชนไทยเป็นสังคมของคนดีและคนเก่ง พัฒนาทั้งด้านจิตใจและศักยภาพเพื่อก้าวสู่เวทีโลก ด้วยการให้ทุนด้านที่อยู่อาศัยและทุนพัฒนาทักษะตนเอง ทยอยจับมือระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ เริ่มต้น 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำของเมืองไทย

หน่วยงานการสื่อสารองค์กรและงานวิจัย (Branding and External Communications) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดฝึกอบรมเพื่อสร้างความเข้าใจการใช้งานระบบอัตลักษณ์องค์กรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีให้กับกลุ่มงานการสื่อสารเชิงกลยุทธ์และการตลาด สำนักงานอธิการบดี