มจธ. ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติในชุมชนรอบมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดยกลุ่มนักศึกษา Green Heart ชมรมจักรยานสีเขียว และชุมชนรอบมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมปั่นจักรยานไปปลูกต้นทองอุไรในชุมชนรอบ มจธ.บางมด เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 เพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระราชพิธีพระบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562