Green Heart Road show ร่วมมือร่วมใจ สร้างความเข้าใจรับมือฝุ่น PM 2.5

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยศูนย์ EESH และคณะนักศึกษาผู้นำโครงการ Green Heart Team ร่วมกับกลุ่มงานบริการสุขภาพและอนามัย โรงพยาบาลบางปะกอก 1 จัดกิจกรรมให้ความรู้ และสร้างผู้นำในโรงเรียนให้กับโรงเรียนนาหลวง จำนวน 250 คน ในธีม ร่วมใจ สร้างความเข้าใจรับมือฝุ่น PM 2.5 เพื่อสนับสนุนการสร้างสังคมสีเขียวในด้านการเสริมสร้างสุขภาวะสังคมที่ยั่งยืน ภายใต้ โครงการ KMUTT Green School Network เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงเรียนนาหลวง โดยนักศึกษา ผู้นำโครงการ Green Heart Team และคณะวิทยากรจากศูนย์ EESH ได้นำผลงาน และสื่อในรูปแบบต่างๆ เรื่อง pm 2.5 มาจัดกิจกรรมและระดมสมอง กลุ่มงานบริการสุขภาพและอนามัย โรงพยาบาลบางปะกอก 1 ร่วมให้ความรู้ในการรับมือกับฝุ่น PM 2.5 และตรวจสุขภาพเบื้องต้น กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาบุคลากรและชุมชนรอบข้างในเรื่อง มลพิษอากาศจากฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน…