มจธ. ประกาศรางวัลอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่นและเจ้าหน้าที่สนับสนุนดีเด่นด้านการพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ประกาศรางวัลอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่นและเจ้าหน้าที่สนับสนุนดีเด่นด้านการพัฒนานักศึกษาผู้มีคุณสมบัติ ควรแก่การยกย่องเชิดชูเกียรติ ประจำปีการศึกษา 2560 ประกอบด้วย รางวัลอาจารย์ที่ปรึกษาชั้นปีดีเด่น รางวัลอาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรมนักศึกษาดีเด่น เจ้าหน้าที่สนับสนุนดีเด่นด้านการพัฒนานักศึกษา และรางวัลอันทรงคุณค่าด้านการบริการและพัฒนานักศึกษา จำนวน 11 ท่าน