นศ.มจธ.ชนะเลิศการแข่งขันเต้นรำนานาชาติ ATOD 2018

นางสาวเพิร์ลรดา งามรุ่งศิริ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย โครงการร่วมบริหารหลักสูตรมีเดียอาตส์และเทคโนโลยีมีเดีย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเต้นรำนานาชาติ  ATOD International Dance Competition 2018